สาวๆชูกำลังใจให้มีแรง

งานแต่งงานของ ซงจุงกิ กับ ซงเฮเคียว

งานแต่งงานของ ซงจุงกิ กับ ซงเฮเคียว งานประกาศผลรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ในช่วงสิ้นปี 2017 ที่ผ่านมาของทางช่องฟรีทีวีอย่าง 2017 KBS Drama Awards แม้จะได้จบลงไปแล้ว แต่ก็ยังมีโมเมนต์ที่ชวนจดจำของนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ที่เขาได้เป็นผู้ประกาศรางวัลอันทรงเกียรติพร้อมกับกล่าวถึงภรรยาสุดสวยของเขา ซงเฮเคียว (Song Hye Kyo) กลางเวทีอีกด้วยเมื่อคืนสิ้นปีที่ผ่านมา (31 ธ.ค.) นักแสดงหนุ่มได้ขึ้นเวทีประกาศรางวัล Grand Prize ที่เจ้าตัวได้รับรางวัลนี้เมื่อปีที่แล้ว จากซีรีส์ Descendants of the Sun แต่น่าเสียดายที่ปีนี้ซงเฮเคียวไม่สามารถมาร่วมงานคู่กับเขาได้

สาวๆชูกำลังใจให้มีแรง

ซงเฮเคียว เคลื่อนไหวหลังหย่า

ซงเฮเคียว เคลื่อนไหวหลังหย่า หลังจากศาลครอบครัวกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ได้อนุมัติคำร้องของพระเอกซุปตาร์เกาหลี ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ที่ยื่นฟ้องหย่าภรรยาสาวที่ใช้ชีวิตคู่กันมาปีกว่าอย่าง ซงเฮเคียว (Song Hye Kyo) ไว้ตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายน 2562 โดยศาลอนุมัติการหย่าอย่างสมบูรณ์แล้วเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ทุกอย่างจบลงด้วยดี ไร้ปัญหาสินสมรส ไม่มีการแบ่งสินทรัพย์หรือค่าเลี้ยงดูใดๆ เป็นอันยุติความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการ ต่างคนต่างแยกย้ายไปทำงานใช้ชีวิตของตัวเองต่อไป ภายหลังจากศาลอนุมัติหย่าขาด อินสตาแกรมส่วนตัวของ ซงเฮเคียว มีความเคลื่อนไหวลบภาพของอดีตสามี ซงจุงกิ ทั้งภาพคู่บ่าวสาวในวันแต่งงาน รวมถึงภาพอื่นๆ จนเกลี้ยงไอจี เรียกว่าไม่หลงเหลืออดีตที่เคยหอมหวานไว้ให้จดจำอีกเลย

ดูบอลชิลๆ

เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ รับใช้ชาติครบ 100 นัด

เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ รับใช้ชาติครบ 100 นัด มิดฟิลด์วัย 29 ปี ลงสนามทีมชาติบ้านเกิดไปแล้ว 99 นัด ต้องติดโทษแบนเกมที่จะพบ แอลเบเนีย วันศุกร์ที่ 6 ต.ค. เพราะโดนใบเหลืองในนัดล่าสุดที่ถล่ม ลิกเตนสไตน์ 8-0 แต่อาจได้รับโอกาสลงสนามแมตช์ที่ 100 ตอนเจอ อิสราเอลบุสเก็ตส์ เผยกับ สปอร์ต หนังสือพิมพ์กีฬาชื่อดังของสเปน ว่าผมรู้สึกว่ามีความสำคัญอยู่เสมอ คู่แข่งจะพยายามเอาชนะ เพื่อให้คุณได้สัมผัสบอลน้อยสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มันเป็นสัญญาณที่ดี (ที่ สเปน ไม่เคยพูดถึงเรื่องหาคนมาแทนเขา) แต่เป็นเรื่องจริงด้วยเช่นกันที่คุณสามารถถูกทดแทนได้ตลอดเวลา มันคือเรื่องพิเศษที่ได้เล่นทีมชาติครบ 100 นัด ผมตื่นเต้น การโดนใบเหลืองเกมล่าสุดทำให้มันยังไม่เกิดขึ้นในการเจอ แอลเบเนีย แต่ผมตั้งตารอที่จะได้เล่นกับ อิสราเอล จริงๆ มันเป็นเกียรติ และมันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผมจริงๆในตอนนี้ ลา โรฆา กำลังรั้งเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม จี มี 22 แต้ม จาก 8 นัด… Continue reading เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ รับใช้ชาติครบ 100 นัด