สาวสวยเซ็กซี่ · หนุ่มเซ็กซี่

Son Ye Jin และ Hyun Binเที่ยวอเมริกาด้วยกัน

Son Ye Jin และ Hyun Binเที่ยวอเมริกาด้วยกัน ข่าวการแสดงของนักแสดงอยู่ที่นี่อีกครั้ง เมื่อเขากล่าวว่าอุตสาหกรรมที่ติดอันดับต้น ๆ ของฮยอนบินและซอนเยจินก็บินไปด้วยกันอย่างลับๆเพื่อเดินทางไปอเมริกา แต่ดูเหมือนว่าในท้ายที่สุดมันก็เป็นแค่ข่าวลือแบบนั้นเรื่องราวเริ่มต้นด้วยผู้คนโพสต์ในชุมชนออนไลน์ที่นักแสดงทั้งสองเดินทางไปด้วยกัน เพราะเขาเห็นพวกเขานั่งและกินข้าวกับพ่อแม่ของผู้หญิง แต่เอเจนซี่ของซอนเยจินโพสต์คอมเม้นต์บอกว่าทั้งหมดนี้ไม่เป็นความจริง ซอนเยจินเดินทางไปอเมริกาโดยลำพัง พ่อแม่ของเธออยู่ที่เกาหลี เป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะได้อยู่กับคุณที่อเมริกาสำหรับเอเจนซี่นั้นฮยอนบินก็ออกมาข่าวลือนี้เช่นกัน เขาเดินทางไปอเมริกาจริง ๆ มันเกี่ยวกับตารางการทำงานธุรกิจและส่วนตัว ดังนั้นฮยอนบินและซอนเยจินก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ผู้หญิงทั้งสองเคยทำงานร่วมกันในภาพยนตร์เรื่อง The Negotiation ในปี 2561

หนุ่มเซ็กซี่

Jin Goo กับบทนายปากจัด

Jin Goo กับบทนายปากจัด อาจกล่าวได้ว่าการเปิดตัวครั้งนี้เป็นจุดสูงสุด สำหรับการรีเมคใหม่จากญี่ปุ่น Legal High พร้อมชายนำ Jin Goo (Jin Goo) เพื่อรับบทนำในซีรีย์ทางกฎหมายที่รุนแรง นอกจากนี้ยังมีโปสเตอร์แสดงให้เห็นว่าเขาสามารถกำจัดภาพของจ่าสิบเอกจากลูกหลานของดวงอาทิตย์JTBC ได้เปิดเผยภาพแรกของ Legal High ซึ่งเป็นโปสเตอร์ของ Jin Goo ที่รับบทเป็นนักกฎหมาย “Go Tae Rim” ด้วยทรงผมแปลก ๆ และท่าทางของตัวละครที่เต็มไปด้วยความมั่นใจในความต้องการเงินและความสำเร็จGotarim เป็นตัวละครที่มีบุคลิกพูดจายาว และไม่มีความเห็นอกเห็นใจของมนุษย์ แต่กลับกลายเป็นว่าเขามีทักษะการแสดงที่โดดเด่นและเชื่อว่าหากคุณไม่สามารถชนะคดีนี้ได้มันก็ไม่มีความหมายอะไรเลยพร้อมกับกาประกาศว่าเขาจะลาออกจากการเป็นทนายถ้าแพ้ รับในโปสเตอร์ที่ระบุว่า “มีทนายความในโลกเช่นนี้ แหล่งที่มาจากซีรีส์เปิดเผยว่ามีเพียง Jin Guo เท่านั้นที่สามารถเปิดเผยความจริงจังความตลกและเรื่องตลกได้ ดังนั้นจึงอยากติดตามทนายประเภทใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนและถูกแบบร่างของจินโกตะลึงชุดนี้จะออกอากาศหลังจากสกายคาสเซิล ทุกคนต้องการรอในเวลาเดียวกัน

สาวสวยเซ็กซี่ · สาวๆชูกำลังใจให้มีแรง

Keiko Kitagawa เซ็กซี่กลับมาอีกครั้ง

Keiko Kitagawa เซ็กซี่กลับมาอีกครั้ง จริง ๆ แล้วมีการทำงานอย่างต่อเนื่องสำหรับนักแสดงชื่อดังที่ได้รับตำแหน่ง ‘ดาราหญิงที่สวยที่สุดในญี่ปุ่นปี 2017’ Keiko Kitagawa ซึ่งในปีนี้เธอจะกลับมารับบทเป็นเอเจนซี่ที่มีความแม่นยำสูงในซีรีส์ภาคต่อ ธุรกิจ ! 2nd Attack หลังจากงวดแรกที่ญี่ปุ่นในปี 2559และในภาคต่อนี้ Keiko จะกลับมารับบทเป็น “Maichi Sangenya” ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์หญิงสาวผู้กลับมาสู่อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์อีกครั้งหลังจากหายไปนานกว่าสองปีแม้ว่าเวลาจะเปลี่ยนไป แต่ไม่มีอะไรเปลี่ยนแรงบันดาลใจและ ความสามารถในการปิดการขายของกรณีลูกค้ามากของเธอแต่การกลับมาครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือน แต่ก่อนเพราะเธอต้องเผชิญหน้าและต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่ชื่อ “Kenji Rusudo” (โชตะมัตสึดะ) รับบทโดยโชะตะมัตสึดะผู้ได้รับการขนานนามว่า ‘เจ้าชายแห่งอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ Magi เอาชนะคู่ต่อสู้ของเธอ และหาบ้านที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเธอ บ้านของคุณคือธุรกิจของฉัน! การโจมตีครั้งที่ 2 จะออกอากาศในสัปดาห์เดียวกับที่ออกอากาศในญี่ปุ่น และออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 12 มกราคมของทุกวันเสาร์เวลา 18:30 น. บน GEM, True Vision 244

สาวสวยเซ็กซี่

Penn Badgley จากซีรี่ย์ You

Penn Badgley จากซีรี่ย์ You ตอนนี้ซีรี่ส์โรแมนติกที่น่าตื่นเต้นที่เอาใจแฟนสตรีมทั่วโลกจะต้องมอบซีรีส์ฮิตของ Netflix ให้คุณซึ่งเพิ่งเปิดตัวตอนเต็มสิบตอนจบเมื่อปลายปีที่แล้ว อีกทั้งกับฮีโร่ Gossip Girls, Penn Badgley (Penn Badgley) ในฐานะ Joe Goldberg ฮีโร่โรคจิตที่จะดึงดูดใจผู้ชมด้วยตัวละครแปลก ๆ ของเขา แต่ดูเหมือนว่าจะมีตัวละครอีกตัวที่คอยแย่งฉากอย่างต่อเนื่องเช่นพีชซาลิงเจอร์หญิงสาวผู้มีชีวิตชีวาที่รับบทโดย Shay Mitchellและวันนี้เราจะมุ่งเน้นไปที่ผู้หญิงที่สวยคมชัดอย่าง Shayk อย่างเต็มที่เพราะเธอเป็นตัวละครที่คุณดูในซีรีส์คุณถูกพูดถึงมากที่สุดหลังจากฮีโร่ และแน่นอนว่าซีรีย์ดราม่าแฟนซีนี้ต้องคุ้นเคยกับใบหน้าของเธอจากซีรี่ส์ไฮสคูลที่มีกลิ่นอายของ Pretty Little Liars ซึ่งถูกฉายใน 7 ฤดูกาลและ Chay เป็นหนึ่งเดียว ในแก๊งค์สาวสวยผู้มีบทบาทเป็นนักกีฬาว่ายน้ำในกลุ่มชื่อ Emily Field ทำให้ยูริ (รักหญิง) สั่นด้วยเสน่ห์และแอปเปิ้ลทางเพศของเธอเรามาคุยกันเรื่องคุณแชนนอนสาวน้อยที่เกิดที่แคนาดา แอชลีย์มิตเชลล์เป็นกองหน้าที่น่าทึ่งสำหรับซีรีย์แฟนซี ด้วยบทบาทที่ไม่ดี แต่มีสมองเช่น Peach Salinger ที่คอยดูแลสุนัขระหว่างราชินีตลอดทั้งเรื่องตัวละครของ Chay ในเรื่องนี้จะมาพร้อมกับความเผ็ดร้อนวาจาทารุณกรรมและวาจาของคนอื่น ๆ และมีไหวพริบในการวางแผนเพื่อผูก หัวใจนางเอกของเรื่องลงในลูกบอลอันเป็นที่รักของเธอโดยไม่มีใครรู้ว่าพีชมีวัตถุประสงค์อะไรที่แท้จริง? จนกระทั่งเรื่องราวเผยเบาะแสเกือบทั้งหมดของเธอทำให้ผู้ชมประหลาดใจจนถึงวันนี้เส้นทางอาชีพในอุตสาหกรรมบันเทิงของ Chay เดินทางสู่ปีที่ 10 ในช่วงสิบปีที่ผ่านมาทั้งหมดนี้ค่อนข้างน่าสนใจเพราะรูปลักษณ์ที่เท่ห์สุด… Continue reading Penn Badgley จากซีรี่ย์ You